Sức Khoẻ Bò Sát

Những loại vitamin tốt nhất cho thằn lằn

Thằn lằn là một trong những loài bò sát được nuôi khá nhiều hiện nay. Người ta thường nuôi bò sát với mục đích làm cảnh là chủ yếu. Chính vì vậy vấn đề dinh dưỡng cũng được chú trọng khá nhiều.

Là một người đã từng nuôi thằn lằn, tôi nhận ra một điều. Đó là thằn lằn không phải là một loài bò sát hay mắc nhiều bệnh. Thường thì các loại bệnh chúng mắc là các bệnh liên quan đến việc thiếu vitamin mà thôi. Bạn phải nhớ một điều rằng vitamin vô cùng quan trọng. Nó là một trong những chất vô cùng cần thiết với quá trình sinh trưởng và phát triển của thằn lằn. 

Vitamin bổ sung nào cần thiết cho thằn lằn?

Sản phẩm bổ sung vitamin cho thằn lằn mà tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Calcium + D3. Đây là sản phẩm bổ sung vitamin phổ biến cho hầu hết các loài bò sát. Đây cũng là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Sản phẩm Calcium + D3 cung cấp đầy đủ các vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu. Ngoài ra cũng chứa các yếu tố vi lượng giúp cân bằng các chất dinh dưỡng được cơ thể hấp thụ vào.

Ngoài ra, nếu thằn lằn bạn đang nuôi vào kì sinh sản thì Calcium + D3 là một sản phẩm phù hợp. Nó giúp kích thích quá trình sinh trưởng và phát triển. Hơn nữa, nó còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể tránh khỏi sự tấn công của mầm bệnh và virus. 

TapChiBoSat.com

Tạp Chí Bò Sát tổng hợp những kiến thức liên quan trong việc nuôi bò sát. Team là tập hợp của năm bạn yêu thích động vật và đặc biệt là bò sát. Hy vọng những kiến thức được chia sẻ ở tapchibosat.com sẽ giúp ích được mọi người. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ email tapchibosat@gmail.com Cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close